Happy Mother's Day!

Happy Mother's Day!

มีเจ้าตัวน้อย ก็เหมือนมีลูก มาเติมไออุ่นรัก สร้างความสุขให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม สำหรับวันแม่ปีนี้ ด้วยของขวัญสุดพิเศษจาก Pawduct Box ที่ภายในกล่องประกอบไปด้วยไอเท็มที่ช่วยเพิ่มสีสันให้วันแม่ในครั้งนี้ของคุณกับเจ้าตัวน้อยแสนรักอีกด้วย จะเป็นอะไรบ้างไปดูกันเลย 🐶❤🎁 #ProudPetParent #PawductMothersDay #PawductBox

Special ขนม และ ของเล่นธีม Happy Mother's Day! !!

❤Pawduct Box Limited Edition Baby Scarf

เริ่มวันดีๆ ด้วยการพาเจ้าตัวน้อยแต่งตัว ด้วยผ้าพันคอสีฟ้าน่ารักสดใสลาย Baby Scarf ที่ Pawduct Box จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลนี้เท่านั้น ให้คุณและเจ้าตัวน้อยได้แต่งตัวน่ารักๆ แมชกันพ่อ แม่ ลูก แล้วเตรียมพากันออกไปรับลมเย็นๆ ในวันหยุดนี้กัน

❤Bake n Bone Tuna Fillet

มื้อพิเศษ สำหรับวันพิเศษ ก็ต้องจัดขนมที่พิเศษกว่ามื้ออื่นๆ ด้วยอาหารสุนัขจากเนื้อปลาทูน่าธรรมชาติ 100% กระบวนการผลิตนั้นไม่ธรรมดา เพราะ Bake n Bone ผ่านการอบด้วยไฟอ่อนๆ จนมีกลิ่นปลาทะเลที่เย้ายวน หอม ชวนให้เจ้าตัวน้อยเจริญอาหาร ปราศจากแป้ง สารกันเสีย สารเคมีอันตราย อุดมด้วยไขมันที่ดี และสารอาหารต่างๆ เช่น โอเมก้า 3 ช่วยบำรุงขน ผิวหนัง ข้อต่อ และหัวใจ พร้อมสัมผัสมีความกรอบ อร่อย เคี้ยวเพลินมากๆ เวลาเราให้ขนมเจ้าตัวน้อย แล้วเค้ามีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วยใช่ไหมล่าาาา

❤Petstages Mini Chew Kit/ Petstages ORKA Stick

ประกอบด้วยชุดของเล่น 3 ชิ้น เหมาะกับนักเคี้ยวที่อยากรู้ อยากเห็น และเริ่มซน ชุดนี้ออกแบบมาให้มีขนาดเหมาะสมปลอดภัยสำหรับเจ้าตัวน้อย พร้อมสีสันอันแสนสดใส ที่จะทำให้เบบี๋เพลิดเพลิน นี่คือสิ่งที่ดีที่สุด ที่(ผู้สวมวิญญาณ)พ่อ แม่ อย่างเรา จะมอบให้กับลูกๆ ได้ และของเล่นยางกัดสีฟ้าน่ารักเป็นที่สุด~ หัวอกพ่อๆแม่ๆ อย่างเรานั้นก็อยากให้ลูก ร่าเริง สดใสไปนานๆ หากเจ้าตัวน้อยเริ่มเบื่อของเล่นชิ้นเดิมๆ ของเล่นชิ้นใหม่ คือ สิ่งเล็กๆ ที่คุณจะมอบให้เจ้าตัวน้อยที่แสนซื่อสัตย์ได้ ยางกัดสีฟ้าสดใสนี่ก็เช่นกัน ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัย ปราศจากสารพิษ มีพื้นผิวพิเศษที่ช่วยนวดผ่อนคลายเหงือก และขัดฟัน อย่าให้เจ้าตัวน้อยเล่นเพลินจนลืมสนใจคุณล่ะ

❤All For Paws Cutie Raccoon

ตุ๊กตาเจ้าแรคคูนที่จะเป็นเพื่อนพิเศษที่ดีที่สุดของเจ้าตัวน้อยในวันนี้ บีบมีเสียง ช่วยเรียกความสนใจ ลายเสื้อสีฟ้าที่น่ารักอบอุ่นที่สุดในเทศกาลนี้ ถ้าเจ้าตัวน้อยพูดได้ คงอยากบอกคุณว่า “แม่ๆ&พ่อๆ หนูก็รักแม่&พ่อ เหมือนกันนะ บรู้วววว” เพราะความสุขเป็นเรื่องสำคัญเสมอ <3