Pawduct Knight

Pawduct Knight

เพราะบางทีน้องหมาของคุณก็อาจอยากจะกลายร่างเป็นอัศวิน คอยปกป้อง The King & The Queen รวมถึงอาณาจักรแสนรักก็เป็นได้นะ 🏰💫 มาร่วมสร้างช่วงเวลาดีๆ ให้โลดแล่นในจินตนาการพร้อมกับเจ้าตัวน้อยของคุณด้วย ขนม และของเล่นเหล่านี้กัน 🐶❤🎁 #KnightsOfTheRoundTable #PawductKnights #PawductBox

Special ขนม และ ของเล่นธีม Pawduct Knight !!

❤My Homie: V Pet Fire Dragon

เริ่มด้วย ตุ๊กตามังกร ที่พร้อมจะต่อสู้เคียงบ่า เคียงไหล่ ในสงครามการขับไล่บุรุษไปรษณีย์!! หรือไม่ว่าจะเป็นศึกที่ต้องต่อกรจากการถูกทำร้ายจากน้องเหมียวในบ้าน (และมักจะแพ้ก็ตาม 🙈) ตุ๊กตามังกรเนื้อผ้าแคนวาสนี้ นอกจากจะมีความแข็งแรงทนทาน ยังมีเกราะกำบังพิเศษ ที่สามารถกันน้ำลายของน้องหมาซึมเข้าไปในผ้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

❤Light Of Knight: All For Paws Flashing Stick

เสริมทัพด้วยอาวุธคู่ใจ Flashing Stick ของเล่นยางสุดทนทาน ที่จะสว่างไสวในยามกลางคืนเมื่อต้องออกรบ เพียงคุณกดปุ่มเปิดไฟ ไม่ว่าค่ำคืนแห่งการออกรบจะยาวนานแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลแล้วหล่ะ

❤Power Porky: Dogkery Pork Liver

เมื่อกองทัพต้องเดินด้วยท้อง.. เสริมกำลังด้วย Pork Liver ตับหมูอบแห้ง ที่อุดมไปด้วยโปรตีน และวิตามินบีที่มีคุณสมบัติในการบำรุงขนและผิวหนัง มีธาตุเหล็กที่มีคุณสมบัติในการบำรุงเม็ดเลือดแดง ให้น้องหมาของคุณมีร่างกายที่พร้อมออกรบทุกสถานการณ์

❤Crispy sheeppy: Nutreats Sheep Liver

หรือแม้ในวันที่แม่ทัพของเรา ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ Sheep Liver หรือ ตับแกะ คุณภาพดี ผ่านการฟรีซดราย ส่งตรงจากนิวซีแลนด์ จึงเป็นอีกสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากจะอุดมด้วยธาตุเหล็กและวิตามิน ช่วยบำรุงระบบการทำงานของหลอดเลือดหัวใจ และระบบประสาท ยังช่วยบำรุงดวงตา ผิวหนัง และขน ไม่ว่าน้องหมาของคุณจะผ่านศึกมามากเช่นไร การกอบกู้ร่างกาย และจิตใจด้วยขนมน้องหมาดีๆ คือสิ่งที่น้องหมารอคอย

❤Best Beef Ever: Boo&Ko Beef Jerky

หรือแม้ในยามที่แม่ทัพขนปุยต้องการพักผ่อนอย่างราชา ลองมอบความแปลกใหม่ให้เค้าด้วย Beef Jerky หรือเนื้อวัว ที่ผ่านการตัดแต่งให้ลีนที่สุด คัดเฉพาะเนื้อส่วนลูกมะพร้าว ซึ่งนุ่ม และมีไขมันน้อย นำมาอบจนมีกลิ่นหอมสุดๆ พร้อมรสสัมผัสที่ได้เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ที่แม้แต่พวกเรายังอยากลองชิม . . มาปลุกความกล้าหาญในตัวคุณและเจ้าตัวน้อยกับพวกเรา @Pawductbox ด้วยกันนะ! เพราะความสุขเป็นเรื่องสำคัญเสมอ <3