Pawduct TwottiFruitti

Pawduct TwottiFruitti

เอาใจน้องหมาขี้ร้อนส่งท้ายซัมเมอร์นี้กับขนมที่จะให้น้องหมาสดชื่น และสดใสสุดๆ ยิ่งหากน้องหมาของคุณเป็นน้องหมาสายมังสวัรัติ ที่ชอบมาขอชิมผลไม้ต่างๆของคุณ รับรองว่าจะต้องติดใจกับ Pawduct Box ประจำเดือนนี้ #TheNeverEndingSummer #PawductTwottiFruitti #PawductBox

Special ขนม และ ของเล่นธีม Pawduct TwottiFruitti !!

Cool as Ice-Cream: All For Paws Ice Cream

ไฮไลท์ประจำเดือนนี้! ไม่ว่าน้องหมาของคุณอยากจะดับร้อนตอนไหน ของเล่นยางกัดรูปไอติม สีสันสดใส ที่บรรจุด้วยเนื้อเจลด้านใน คือคำตอบที่น้องหมาจะต้องถูกใจสุดๆ แค่เอาไปแช่ชองฟรีซให้เย็น จากนั้นก็ให้น้องหมาสุดรักของคุณเอาไปดับร้อน ผ่อนคลายได้ทุกที่ทุกเวลา (แล้วอย่าลืมเอามาทำความสะอาด แล้วแช่เย็นเตรียมไว้ให้น้องหมาใหม่อีกครั้งด้วยล่ะ!)

Chill Out Together: All For Paws Fruitti Flyer

ต่อด้วยของเล่นรูปผลไม้ สีสันสดใส คุณภาพดี เสมือนจริงสุดๆ เพียงแค่นำของเล่นไปแช่น้ำเย็นๆ ให้ของเล่นอุ้มน้ำเต็มที่ แล้วนำไปวางไว้บนพื้นที่ที่จะให้น้องหมาเล่น (อาจจะในสนามหญ้าก็ได้นะ) แค่นี้น้องหมาก็เพลิดเพลินคลายร้อนกับของเล่นส่วนตัว สนุก สดใส ได้ทั้งวันแล้วหล่ะ

Milky wayz: Dogkery Biscuit Goat Milk and Apple

เล่นมาเหนื่อยๆ อะไรจะดีไปกว่าการให้น้องหมาได้ลองขนมใหม่ๆ กับบิสกิตนมแพะและแอปเปิ้ลหอมๆ ชิ้นพอดีคำ ช่วยขัดฟันให้แข็งแรง อุดมด้วยแคลเซียม ช่วยบำรุงกระดูก ไม่ผสมเนย น้ำตาล หรือไขมันทรานส์ เหมาะสำหรับให้เป็นรางวัลน้องหมาระหว่างการฝึกก็ได้นะ

Fruity Lover: Pickles' Grocer Goat Milk Plus Mixed Berries (Grain-Free)

บอกรักน้องหมาอีกครั้ง กับ ขนมสำหรับน้องหมาจากนมแพะผสมมิกซ์เบอร์รี่ ปราศจากเกรนที่อาจจะทำให้น้องหมาเกิดอาการแพ้ ย่อยง่าย อุดมด้วยไฟเบอร์จากเบอร์รี่นานาชนิด อุดมด้วยวิตามินซี ที่จะให้นำน้องหมาอร่อย สดใส สดชื่น แถมสุขภาพดี

Giant Chewy Cheese: ChewMate Organic Yak Milk From Himalayas

เดือนนี้อากาศร้อน ต้องเอาใจกันเยอะๆ หน่อย มาตบท้ายด้วยความแปลกใหม่มาแรงที่เราอยากนำมาฝากคุณ กับขนมส่งตรงจากเทือกเขา Himalayan ด้วยส่วนผสมจาก Yak หรือนมเจ้าจามรี รสชีส ที่นอกจากจะถูกเลี้ยงด้วยวิธีธรรมชาติบนเทือกเขาที่อยู่สูงเหนือน้ำทะเลกว่าพันเมตร ปราศจากกลูเต็น และสารกันเสีย ยังอุดมด้วยคุณค่าทางโภชนการจากที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้น้องหมา แถมเคี้ยวเพลินในซัมเมอร์นี้แบบสุดๆ . . มาสดชื่น สดใส ไปกับพวกเรา @Pawductbox ด้วยกันนะ! เพราะความสุขเป็นเรื่องสำคัญเสมอ <3