Pawduct Valentine

Pawduct Valentine

ถ้าคุณอยากบอกรักน้องหมาในเดือนแห่งความรักที่แสนพิเศษนี้ คุณคิดว่าน้องหมาของคุณอยากได้อะไร? เอาล่ะ..ช็อคโกแลต และดอกกุหลาบ คงไม่ใช่ไอเดียที่ดีนัก มาลองบอกรักน้องหมาด้วยการเอาใจใส่เค้าไปอีกขั้น ด้วย Subscription Box เดือนนี้ ที่เราชาว PawductBox คิดมาให้คุณแล้ว! นอกจากจะเป็นของขวัญวาเลนไทน์ให้น้องหมาสุดที่รักของคุณ ยังทำให้คุณมีโมเมนต์ดีๆ ได้ใกล้ชิด ดูแล และใช้เวลากับน้องหมาคุณมากขึ้นด้วย มาแพมเพอร์น้องหมากันเถอะ~

Special ขนม และ ของเล่นธีม Pawduct Valentine !!

Pure love is here: PAWxPAW Ecowipes

อะไรจะดีไปกว่าการความรู้สึกที่แสนสบายตัวแบบเบาๆ หลังจากสนุกสุดเหวี่ยงมาทั้งวัน เพียงได้เช็ดทำความสะอาดขน ก้น และฝ่าเท้ากับ PAWxPAW Ecowipes ผ้าเปียกเส้นใยธรรมชาติ ที่สามารถย่อยสลายเองได้ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ปราศจาก แอลกอฮอล์, น้ำหอม, พาราเบน, สารฟอกขาว, รวมถึงสารอันตรายอื่นๆ นอกจากจะทำความสะอาดให้น้องหมาสดชื่น โดยที่ไม่ต้องอาบน้ำ ยังให้ความชุ่มชื้นกับผิว คุณอาจจะคิดไม่ถึงเลยว่า เจ้าตัวน้อยน่ะ ชอบความรู้สึกนี้มากๆแค่ไหน

Scarf of love: Handmade by Tila x Pawduct Box Mini Heart Scarf

สื่อรักของคุณด้วยผ้าพันคอลาย Mini Heart น่ารักสดใส ที่ทางแบรนด์ Handmade by Tila และ Pawduct Box ร่วมกันออกแบบและจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้เจ้าตัวน้อยได้รู้สึกว่าเค้าเป็นคนสำคัญ แค่นี้ก็ทำให้น้องหมาของคุณดูดี พร้อมขึ้นเฟรมแล้ว!

Love symbolic: Fofos Baby Rabbit

ขาดไปไม่ได้เลยกับของเล่นชิ้นสำคัญประจำเดือน กับตุ๊กตากระต่ายน้อยสีชมพูสดใส ที่จะกลายคู่หูใหม่ของน้องหมาของคุณ พวกเรา #teampawduct ตั้งใจคัดสรรมาเป็นพิเศษ แทนการบอกรักอันแสนบริสุทธิ์ให้น้องหมาของคุณสำหรับเทศกาลนี้ อีกทั้งยังทำให้เค้าไม่เบื่อเวลาต้องห่างคุณนานๆ 🐶❤🐰

Fun time fun teeth: Rubber Chewy Toy

ต่อด้วยของเล่นที่จะทำให้คุณ และน้องหมาได้ใช้เวลาออกกำลังกายด้วยกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยงไปเลย มาแบ่งเวลาให้พวกเค้าอย่างสม่ำเสมอ พร้อมของเล่นที่จะให้พวกเค้าได้บริหารกล้ามเนื้อ และฟัน ที่ #teampawduct ได้คัดสรรของเล่นยางกัดชุดนี้มาให้เหมาะกับน้องหมาแต่ละไซส์อีกด้วย

The uncondition love meal: Zeal Venison Liver

ปิดท้ายกับการบอกรักน้องหมาง่ายๆ ด้วยการให้น้องหมาได้ทานขนมแสนพิเศษ อย่าง ZEAL ตับกวางอบแห้งจากนิวซีแลนด์ ที่ผ่านกระบวนการอบจากเตาชนิดพิเศษ ทำให้ตับกวางยังอุดมด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าอย่างเช่น โปรตีน และธาตุเหล็ก ช่วยบำรุงเลือด หรือจะมอบให้เป็นรางวัลระหว่างการฝึกฝนก็ได้ เพราะเค้าสมควรได้รับสุขภาพที่ดี จากอาหาร&ขนมดีๆ จะได้แข็งแรงอยู่กับคุณไปอีกนานๆเลยล่ะ บอกให้เค้ารู้บ่อยๆนะ..ว่าคุณรักเค้าแค่ไหน <3