Wild and Nature

Wild and Nature

อะไรจะดีไปกว่าการงับสายจูงสักเส้นไปหาเจ้านาย พร้อมกับบอกว่า “หนูอยากออกไปเล่นแล้วววววว” แม้จะเป็นเพียงการใช้เท้าสัมผัสกับพื้นดินแฉะๆ วิ่งไปเขี่ยกิ่งไม้ ดมต้นหญ้า หรือทำหน้าฉงนเพราะได้ยินเสียงเพื่อนต่างสายพันธุ์แปลกๆ ก็เปลี่ยนให้วันที่แสนธรรมดา กลายเป็นวันที่พิเศษที่สุดวันหนึ่งในชีวิตเจ้าตัวน้อยได้เลย และที่สำคัญเค้ายังมีโอกาสได้แสดงความรัก ด้วยการที่พร้อมจะปกป้องเจ้านายแสนรักของเค้า จากอันตรายใดๆ นอกบ้าน ดังนั้น! ลองพาพวกเขา ไปตะลุยป่ากันนะ 🌳🐾!! และวันนี้ Pawduct Box ก็มีไอเท็มที่ช่วยเพิ่มสีสันให้การตะลุยป่าในครั้งนี้ของคุณกับเจ้าตัวน้อยแสนรักอีกด้วย จะเป็นอะไรบ้างไปดูกันเลย 🐶❤🎁 #GoWildForAWhile #PawductWildandNature #PawductBox

Special ขนม และ ของเล่นธีม Wild and Nature !!

❤Be Ready: Vitakraft Smokey Salmon Stick

เริ่มวันดีๆ ให้เจ้าน้องหมาตื่นเต้นกันสักนิด มีความสุขกันสักหน่อยก่อนเข้าป่า ด้วย Smoky Salmon Dog Stick ขนมปลาแซลมอนสติ๊กแบบแท่ง นำเข้าจากเยอรมัน ที่นอกจากจะหอมกรุ่นกลิ่มแซลมอนรมควัน ยังสามารถบำรุงผิวหนังและขน เพราะอุดมด้วยวิตามินที่ดี ผลิตจากเนื้อปลาแซลมอนแท้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสุนัขที่แพ้ง่าย เมื่อน้องหมามีแรง ตื่นตัว ก็พร้อมลุยกันแล้วนะ!

❤The Expawrer and the Buddy: Chomper naturals tennis tots/ Fofos baby lion/ Fofos skinny bear

ในป่าอาจจะเสียงอะไรแปลกๆ ที่น้องหมาไม่เคยได้ยิน ความช่างสงสัยทำให้น้องเริ่มมองหา เซอร์ไพรส์เค้าด้วยเพื่อนใหม่ในจินตนาการ ไม่ว่าจะเป็นพี่ลิง น้าวัว ลุงฮิปโป คุณสิงโตเจ้าป่า หรือน้องหมี ที่คุณได้รับ เราได้คัดสรรพิเศษมาให้ตรงกับขนาดน้องหมาของคุณ เพียงแค่โยนเพื่อนใหม่ไปไกลๆ เพิ่มความกล้า ให้น้องหมาได้ออกแรง กล้าที่จะวิ่งสำรวจไปกับเพื่อนของเค้า และพร้อมที่จะวิ่งกลับมาหาคุณ โดยไม่ไปไหนให้คลาดสายตา

❤You are the braver: Zeal Chewies

รางวัลของน้องหมาผู้กล้าออกมาผจญภัย ให้น้องหมาของคุณอิ่มเอมท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ด้วยของว่างสุขภาพสำหรับสุนัขซองนี้ ซีล เอ็นเนื้อลูกกวัว คุณภาพระดับพรีเมียม จากประเทศนิวซีแลนด์ มีโปรตีน และช่วยเพิ่มน้ำมันไขข้อ เคี้ยวสนุกได้นาน มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติของเอ็นลูกวัว การันตีว่าการกินขนมมื้อพิเศษนอกบ้าน พร้อมอากาศดีดีแบบนี้ น้องหมาจะฟินมากอย่างแน่นอน

❤Time to Go Home: All For Paws Woober Branch/ Petstages Dogwood stick

หมดเวลาสนุกแล้วสิ! เมื่อถึงเวลาที่ต้องกลับบ้าน อาจจะเป็นเวลาที่น่าใจหายของน้องหมาของคุณ ทำไมคุณไม่ลองปิดวันดีๆ ด้วย Dogwood Stick ที่คัดสรรพิเศษจาก Pawduct Box ของเล่นสุนัขแบบกิ่งไม้ มีส่วนผสมของไม้จริง มีกลิ่นไม้ที่จะช่วยเรียกความสนใจจากสุนัขได้เป็นอย่างดี ให้การเดินทางกลับบ้านวันนี้ น้องหมาได้เคี้ยวปลดปล่อยอารณ์อย่างมีความสุข ปราศจากสารพิษ ไม่มีเสี้ยน ไม่บาดปาก ปลอดภัยกว่าไม้จริง ช่วยในการขัดฟัน ให้วันดีๆ ของน้องหมาจบลงอย่างน่าประทับใจ อย่าลืมบอกเค้านะ ว่าคุณจะหาเวลาพาเค้ามาเข้าป่าแบบนี้อีกแน่นอน! เพราะความสุขเป็นเรื่องสำคัญเสมอ <3